Hòa chung không khí rộn ràng chào đón năm học mới của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2019, trường THCS Hòa Hiếu 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2019-2020

Buổi lễ vinh dự chào đón đồng chí Phạm Chí Kiên - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Cao Thị Minh Nguyệt - ỦY viên BTV Thị Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Phạm Anh Đức - Thị ủy viên, Chủ tịch MTTQVN thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Mai - Phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã cùng đại diện hội phụ huynh học sinh.

Chương trình khai giảng  diễn ra gồm chương trình văn nghệ sôi nổi do thầy trò trường THCS Hòa Hiếu 2 thực hiện, chào đón học sinh lớp 6; nghi thức chào cờ - hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; chương trình tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.... Sau  đây là toàn cảnh  của buổi lễ.