Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006, Trường Mầm non Hòa Hiếu càng ngày càng được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường, với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ, hết lòng vì học sinh thân yêu. Nhiều năm liền đạt được các thành tích cao trong các hội thi do Phòng GD&ĐT Thái Hòa tổ chức.

Năm học 16-17 nhà trường đạt giải nhất hội thi " Đồ dùng, đồ chơi" do Phòng GD&ĐT tổ chức.

Năm học 17-18 nhà trường đạt giải nhất hội thi " Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm" do Phòng GD&ĐT tổ chức, đạt giải B (Nhì) do Sở GD&ĐT tổ chức. Năm học 17-18 nhà trườn có 2 GV dạy giỏi cấp tỉnh.

Năm học 2018-2019 nhà trường tiếp tục tham mưu với chính quyền địa phương quy hoạch mặt bằng đất để có kế hoạch xây dựng điểm trường 2. Làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp với cha mẹ học sinh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.